0914.197.686

Hyundai làm xe thể thao kiểu mới: Thiết kế như Porsche, cửa lại mở giống Rolls-Royce

Concept mới nhất của Hyundai mang tên Prophecy kết hợp công nghệ tự lái. Hệ thống truyền động điện và ngôn ngữ thiết kế mới làm gợi nhớ tới Porsche.

Dòng xe điện 4 cửa tạo ấn tượng đầu tiên bằng thiết kế gọn gàng. Cân bằng kết hợp nét thể thao quyến rũ khá giống cách làm của Porsche với 911 hay Taycan. Trần xe cong, đầu/đuôi ngắn trong khi chiều dài cơ sở lớn tạo thành tổng thể khá ấn tượng. Theo thương hiệu Hàn Quốc “giúp kết nối cảm xúc giữa người và xe”.

Không dừng lại ở đó, khả năng khí động học cũng được tính đến nghiêm túc trong chế tác. Để cải thiện tối đa khoảng cách vận hành. Mâm hợp kim hình cánh quạt hay hông xe mượt mà gần như không có đường nổi giúp điều hướng gió hiệu quả nhất. Cánh gió sau cũng chịu trách nhiệm tương tự.

Hệ thống đèn dạng điểm ảnh từng xuất hiện trên concept 45. Một lần nữa trở lại ở cả đầu lẫn đuôi xe và theo Hyundai sẽ sớm trở thành một trong những điểm riêng giúp người dùng phân biệt sản phẩm của hãng với các thương hiệu khác.

                   

Khung gầm tạo nên Prophecy là thế hệ khung gầm mới dành riêng cho xe thuần điện. Do thương hiệu Hàn Quốc phát triển nhưng hiện tại chưa có nhiều thông tin.

Cabin Prophecy tận dụng tối đa chiều dài cơ sở lớn để tạo nên không gian sống tiện lợi nhất cho người dùng. Việc không có vô lăng cho thấy xe trang bị công nghệ tự lái. Thay thế trang bị này khi cần thiết sẽ là cần điều khiển joystick gắn trên cửa và cụm điều khiển trung tâm.

Đúng như tên gọi của mình, Prophecy sẽ là bản xem trước của một dòng xe điện hoàn chỉnh. Nhiều khả năng là hiệu suất cao sẽ được Hyundai ra mắt trong vòng 2 năm tới.

Những nguyên tắc cơ bản tài xế cần lưu ý để lái xe an toàn

Những điều tài xế cần lưu ý để lái xe an toàn trên đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *