0914.197.686

Xe bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ sử dụng nền tảng khung gầm dạng thang

Hyundai đã xác nhận rằng, trái với các báo cáo trước đây, chiếc xe bán tải sắp tới của hãng sẽ sử dụng khung gầm dạng thang.

Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Which Car, ông John Kett, Giám đốc điều hành của Hyundai Úc đã tiết lộ một số thông tin về mẫu xe bán tải mới của hãng. Trong đó, được chú ý hơn cả chính là thông tin mẫu xe này sẽ không được trang bị hệ thống khung gầm Unibody trên bản Concept Santa Cruz đã từng ra mắt cách đây một thời gian, thay vào đó sẽ là khung gầm dạng thang ladder-frame chassis.

Để mẫu xe bán tải mới của mình có thể đối đầu trực tiếp với những cái tên sừng sỏ trong phân khúc như Toyota HiLux hay Ford Ranger… Hyundai cho biết, mẫu xe này sẽ đáp ứng được nhiều tiêu chí của người sử dụng, tối ưu hoá nhiều mục đích vận hành khác nhau và có những đặc tính ưu việt hơn so với các đối thủ.

“Đối với mẫu xe bán tải mới, chúng tôi sẽ có nhiều biến thể sử dụng hệ truyền động 1 cầu và 2 cầu riêng biệt. Hệ thống thống gầm vững chắc, bền bỉ và an toàn là những điều mà chúng tôi hướng tới. Ban lãnh đạo của Hyundai đã có nhiều đêm thức trắng để suy nghĩ về điều này. Tuy nhiên, tôi tin Hyundai sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất”, ông John Kett nói thêm.

Được biệt, Hyundai đã và đang nuôi tham vọng đưa mẫu xe bán tải của mình ra toàn thế giới. Dự kiến, mẫu xe này sẽ được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *